Là một trong những xưởng gỗ lớn xuất thân từ làng nghề mộc nổi tiếng Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội), Tùng Đức Furniture đã trở thành thương hiệu không còn mấy xa lạ đối với các kiến trúc sư và những người đam mê đồ gỗ.

Tùng Đức Furniture chúng tôi luôn tự hào khi được kế thừa tinh hoa của làng nghề mộc truyền thống lâu đời bậc nhất cả nước. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đồng hành cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tụy với nghề. Họ sẽ là những người sẵn sàng tư vấn, thiết kế và tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sự ra đời của Tùng Đức Furniture

Thương hiệu Tùng Đức Furniture xuất thân là một xưởng gỗ nhỏ hoạt động theo quy mô gia đình chuyên nhận và thi công những sản phẩm nội thất của các cửa hàng bán lẻ trong khu vực Hà Nội và một số công ty thiết kế nội thất trên toàn miền Bắc.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy những thiệt thòi khá lớn từ phía khách hàng khi phải qua rất nhiều khâu trung gian mới tới được người thợ làm sản phẩm cho mình. Nhiều vị khách phải trả tiền cho các đại lý trung gian và những dịch vụ phát sinh khác. Không những thế, người thợ mộc lại bị hạn chế tiếp xúc với khách hàng, khó nắm bắt được ý tưởng dẫn tới làm sai thiết kế hoặc không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng mà các vị khách của mình mong muốn. 

Xuất phát từ những vấn đề này, công ty Nội Thất Tùng Đức đã chính thức ra đời với mong muốn đem tới cho khách hàng dịch vụ trực tiếp không qua trung gian bao gồm trọn gói từ thiết kế đến thi công công trình.

Trách nhiệm và sự Phục vụ tận tụy luôn là hai tiêu chí hàng đầu mà Tùng Đức Furniture thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, đổi lại bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất,  cam kết bảo hành trọn đời.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với Tùng Đức Furniture

  • Được giảm giá 50% gói thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng thi công.
  • Được tư vấn nhiệt tình theo các tiêu chí chuẩn của ngành nội thất.
  • Được được tận mắt chứng kiến chất liệu gỗ hoặc chọn gỗ theo nhu cầu và thăm quan làng xưởng.
  • Được hưởng giá thành xuất xưởng tốt nhất bởi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Chính sách bảo hành

  • Cam kết bảo hành trọn đời khi phát sinh lỗi kỹ thuật thi công.
  • Thực hiện bảo trì khắc phục những hiện tượng co ngót gỗ do thời tiết gây ra. 
  • Cam kết đổi trả hàng nếu không đúng loại gỗ khách hàng yêu cầu.

Khi đến với Tùng Đức Furniture, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất từ khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển cho tới vấn đề bảo hành đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÙNG ĐỨC

Địa chỉ: KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội | Hotline: 090 216 2000

Email: info@tungducfurniture.vn | Facebook: Tùng Đức Funiture