Thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

 In TIN TỨC

Không phải phòng bếp cứ lớn và rộng là đẹp. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì khi lựa chọn thiết kế phòng bếp chỉ cần một số ý tưởng thông minh sẽ làm cho căn phòng bếp thêm phong cách và tiện dụng.

thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Tất cả chúng ta đều mong muốn ước ao có một phòng bếp rộng rãi để nấu nướng và một bàn ăn lớn để chiêu đãi những vị khách vào những dịp cuối tuần. Nhưng thực tế là đôi khi chúng ta phải tận dụng tối đa những gì chúng ta có của một căn nhà có diện tích nhỏ không đủ không gian để thiết kế một phòng bếp lớn.

Nhưng nhỏ bé không có nghĩa là tẻ nhạt. Có rất nhiều cách thông minh để làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy rộng rãi …

Bạn hãy xóa đi sự lộn xộn trong bếp nhỏ

Tủ bếp treo tường thực sự có thể chiếm quá nhiều diện tích và không gian, vì vậy bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi có ý định thiết kế tủ bếp. Sử dụng các loại tủ giá đã không cánh sẽ tạo ra một cảm giác mở và thoáng cho không gian căn bếp nhà bạn.

Mẫu tủ bếp TD-02 thiết kế hiện đại sang trọng

Mẫu tủ bếp TD-02 của Tùng Đức Furniture thiết kế tạo sự ngăn nắp gọn gàng cho phòng bếp của gia đình bạn

Với những căn nhà có diện tích nhỏ nói chung hay phòng bếp nhỏ nói riêng việc tối kị là để đồ đạc dụng cụ lộn xộn khắp phòng và trên bề mặt. Vì vậy, bạn nên sắp xếp các đồ dùng một cách hợp lý và khoa học. Những dụng cụ được sử dụng hàng ngày dao, kéo, chảo, bình gia vị bạn có thể để nên những giá đỡ hay những dụng cụ ít sử dụng thường xuyên hơn thì cất vào những góc tủ cho đến khi cần thiết.

Thiết kế không gian phòng bếp của bạn thật đơn giản

Không có cách gì đơn giản hơn là sử dụng những bức tường được sơn trắng sẽ giúp căn phòng trở nên lớn hơn, vậy tại sao bạn không đi sâu vào thiết kế với những chi tiết hiện đại, đẹp mắt mở ra không gian rộng lớn cho phòng bếp nhỏ của bạn.

Sử dụng những vật liệu phản chiếu ánh sáng và thiết kế đơn giản là một trong những lựa chọn tối ưu cho một phòng bếp nhỏ. Vì vậy bạn hãy xem xét sử dụng các chất liệu như cánh cửa tủ bếp bằng kính trắng hoặc mờ, mặt bàn bếp bằng đá trắng hoặc composite, hay bàn ăn bằng kính thép không rỉ…

Dưới đây là một vài ý tưởng thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ giúp bạn có thể tham khảo.

nhà bếp hình chữ u nhỏ thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Nhà bếp hình chữ U nhỏ nhưng nổi bật. Với thiết kế phòng bếp hình chữ U có thể cung cấp thêm cho bạn một khoảng lưu trữ tiềm năng hoặc tăng không gian để thiết bị so với nhà bếp hình chữ L.

Bàn ăn chữ L gắn liền bếp thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Bàn ăn được thiết kế gắn liền với bếp giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian bếp nhỏ cho gia đình bạn.

bàn ăn nhỏ tăng không gian nấu nướng thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Một bàn ăn nhỏ được thiết kế đặt giữa phòng bếp giúp bạn có nhiều không gian để nấu nướng những bữa ăn cho gia đình.

thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ với tủ bếp không cánh

Không gian bếp nhỏ được thiết kế theo hình chữ U, và việc sử dụng những tủ bếp treo tường không cánh giúp bạn cảm giác căn bếp rộng và thoáng hơn.

phòng bếp thiết kế hiện đại cho nhà có diện tích nhỏ

Phòng bếp với thiết kế hiện đại sử dụng các thiết bị đồ dùng có tính phản chiếu cao giúp phòng bếp nhỏ trông rộng và thoáng hơn.

lựa chọn tủ bếp có nhiều ngăn cho phòng bếp nhỏ

Tạo không gian lưu trữ có tổ chức và hiệu quả trong tủ bếp của bạn bằng cách lắp đặt tủ có nhiều ngăn kéo.

thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế bếp cho nhà có diện tích nhỏ mà Tùng Đức Furniture đã sưu tầm và tổng hợp nhằm giúp các bạn có thêm những ý tưởng riêng cho phòng bếp của mình. Nếu các bạn có thêm những ý tưởng mới và sáng tạo cho căn phòng bếp thì có thể đóng góp vào comment phía dưới.

Recent Posts

Leave a Comment