Trang trí phòng khách bằng cách phối màu pastel theo phong cách Scandinavia

 In TIN TỨC

Trang trí phòng khách theo phong cách Scandinavia trước giờ vẫn luôn mang lại sự tiện ích, đẹp, hài lòng cho nhiều gia chủ và rất nhiều người yêu thích nội thất có những gam màu pastel dành cho phong cách này. Dưới đây là những cách trang trí phòng khách bằng cách phối màu pastel theo phong cách Scandinavia bạn không thể bỏ lỡ.

Trang trí phòng khách bằng cách phối màu pastel theo phong cách Scandinavia

Trang trí phòng khách bằng cách phối màu pastel theo phong cách Scandinavia

Nội thất phòng khách này được trang trí theo phong cách Scandinavia bằng cách phối màu kết hợp giữa các gam màu nhạt như hồng, xanh, xám và trắng làm chủ đạo. Điểm nhấn trong cả căn phòng với tone màu trung tính đó là màu xanh lá của một chậu cây xanh góc phòng và chậu xương rồng đặt để trên bàn.

trang trí phòng khách bằng các màu trung tính

Ngoài các màu trung tính được sử dụng phối màu trong không gian này, các gam màu Pastel cũng được sử dụng tối đa qua các kiểu họa tiết trang trí các loại.

Trang trí phòng khách với nội thất độc đáo

Còn đây là phòng khách nổi bật bằng việc sử dụng các đồ nội thất cũng như các trang thiết bị nội thất có hình dạng lạ, độc đáo cùng các gam màu xanh lam, ngọc lam, hồng và đỏ được phối với nhau một cách hài hòa.

Mẫu bàn ghế với kiểu dáng hiện đại màu sắc nổi bật

Phòng khách trở nên nổi bật với gam màu pastel như xanh nhạt, hồng phấn được kết hợp màu sắc hài hòa với tone màu trắng của tường và sàn nhà cực kỳ sang trọng, nổi bật.

Trang trí phòng khách theo phong cách Scandinavia độc đáo

Trang trí phòng khách theo phong cách Scandinavia độc đáo

Một phòng khách được thiết kế trang trí theo phong cách Scandinavia với những chiếc gối màu pastel được phối hài hòa cùng với tone màu trắng xám của tường và sàn nhà đầy độc đáo. Nổi bật là chiếc backdrop màu tối vân gỗ và kệ tivi màu đen.

Phòng khách nổi bật với bộ sofa màu tối

Phòng khách căn hộ này lại được phối triệt để với tone màu tối sậm như bộ ghế sofa, thảm sàn nhà…

Bộ sofa phòng khách đơn giản trong không gian Scandinavia

Những chiếc gối màu pastel trở nên nổi bật với bộ ghế sofa màu xám trắng.

phòng khách với nhiều cửa sổ

Còn đây là một sản phẩm hoàn hảo kết hợp giữa phong cách Scandinavia cùng các tông màu pastel như xanh nhạt, hồng phấn rất bắt mắt.

Trang trí phòng khách với màu xanh nhạt

Màu pastel xanh nhạt phối với màu xanh lá cây là gam màu chủ đạo nổi bật của phòng khách này.

Phòng khách trang trí theo phong cách Scandinavia nổi bật

Phòng khách trang trí theo phong cách Scandinavia nổi bật

Bộ ghế sofa tông màu pastel hồng phấn kết hợp với bộ ghế tựa màu xám, cùng với đó là màu trắng của tường, rèm hay những chiếc đèn trần thả là sự kết hợp tinh tế, nổi bật trong không gian phòng khách này.

Recent Posts

Leave a Comment